Khoảng khắc sao nam việt chăm sóc con nhỏ khiến Fan tan chảy

Loạt khoảnh khắc các sao nam Việt đình đám như Ông Cao Thắng, Lương Thế Thành, Cường Đô La… hóa “ông bố bỉm sữa” chăm con nhỏ, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Sau khi lên chức bố, các sao nam Việt đình đám như Ông Cao Thắng, Lương Thế Thành… đã rũ bỏ hình ảnh soái ca thường thấy để hóa thành “ông bố bỉm sữa” chính hiệu. Và khi xem qua loạt khoảnh khắc các sao nam này chăm con, ai nấy cũng đều tan chảy vì cảm nhận được tình phụ tử quá đỗi ấm áp, thiêng liêng. 

Khoảnh khắc các sao nam Việt chăm con khiến người hâm mộ tan chảy. Ảnh: FB Ông Cao Thắng

Ông Cao Thắng

Nổi tiếng với hình tượng người chồng lý tưởng, Ông Cao Thắng sau khi lên chức bố lại càng ghi điểm trong mắt công chúng với hình ảnh người cha tuyệt vời. Và mới đây nhất, khi xem qua loạt hình ảnh sao nam này tự tay pha sữa, ru con ngủ, ai nấy cũng đều thích thú, ngưỡng mộ. Tuy là lần đầu làm bố nhưng phải công nhận rằng, Ông Cao Thắng đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng nên chăm sóc con rất thuần thực. 

Ngoài khoảnh khắc bị vợ chụp lén khi đang ôm con ngủ, Ông Cao Thắng còn khoe cả thành tích pha sữa cho ái nữ. Ảnh: FB Ông Cao Thắng

Khắc Việt

Chính thức chào đón cặp đôi song sinh một trai một gái vào ngày 19/10 vừa qua, nam ca sĩ Khắc Việt cũng đã nhanh chóng vào vai “ông bố bỉm sữa”. Chia sẻ về cảm xúc của mình, nam ca sĩ đình đám hóm hỉnh viết: “Tay bây giờ thay tã cho con, nhanh hơn cả đánh đàn rồi. Sinh đôi đúng là hạnh phúc nhân đôi, nhưng cái khoản chăm là cũng nhân đôi luôn, ông anh vừa ọ oẹ dậy khóc đòi ăn, xong 1 cái lại đến cô em khóc tè 1 bãi, loanh quanh như thế, từ đêm như thế cho đến sáng, nhưng mà hạnh phúc lắm”.

Dù việc chăm sóc hai con cùng lúc có nhiều vất vả nhưng Khắc Việt vẫn rất hạnh phúc. Ảnh: FB Khắc Việt

Dương Khắc Linh

Là một trong những sao nam lên chức bố trong năm “Chuột vàng”, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng thể hiện khả năng chăm con rất thuần thục, ra dáng ông bố bỉm sữa chính hiệu. Tuy nhiên, vì tổ ấm nhỏ của Dương Khắc Linh cũng đón chào một cặp đôi song sinh nên việc chăm sóc hai bé không tránh khỏi những vất vả. 

Dương Khắc Linh phụ vợ chăm sóc các con rất khéo. Ảnh: FB Dương Khắc Linh

Cường Đô La

Nói về khoản chăm con, nam doanh nhân Cường Đô La cũng cho thấy sự khéo léo không phải dạng vừa. Mặc dù phải bận rộn giải quyết nhiều công việc trên thương trường nhưng khi trở về với tổ ấm, ông xã của Đàm Thu Trang vẫn xắn tay áo, lo bồng bế, chăm sóc con thay vợ. 

Những khoảnh khắc ấm áp, đậm tình phụ tử này khiến người xem không khỏi xúc động. Ảnh: FB Nguyễn Quốc Cường

Lương Thế Thành

Lên chức bố vào năm 2018, Lương Thế Thành ngày ấy và bây giờ vẫn giữ nguyên hình ảnh “ông bố bỉm sữa” chính hiệu. Thậm chí, nói về khả năng chăm con, dàn sao nam trên đều khó lòng vượt mặt được ông bố đảm đang này. Bởi lẽ, Lương Thế Thành không chỉ cân được việc cho con ăn, ru con ngủ…mà anh còn lo luôn cả việc cơm nước, giặt giũ cho vợ. 

Hành trình khôn lớn của bé Bảo Bảo luôn có sự chăm sóc chu đáo của bố. Ảnh: FB Lương Thế Thành

Ông Cao Thắng đưa Đông Nhi đi mua sách thai giáo

Có thể thấy, dàn sao nam Việt trên đều có một điểm chung chính là tình yêu dành cho vợ con rất lớn. Cũng bởi lẽ đó nên họ luôn biết cách san sẻ, giúp đỡ người phụ nữ của mình chăm sóc các con. Quả thật, không quá lời khi nói rằng, đây là những “ông bố quốc dân” của showbiz Việt. Còn bạn, bạn thấy sao về những khoảnh khắc chăm con của các sao nam trên?

Chia sẻ:
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *