Hari Won nghẹn ngào khi bệnh về tử cung tái phát có khả năng vô sinh

Nữ ca sĩ và chồng đã chứng kiến cảnh các đồng nghiệp lên chức lần lượt nhưng đợi mãi chẳng đến phần mình.

Hôn nhân của Hari Won và Trấn Thành luôn nhận được sự theo dõi của khán giả. Theo đó, họ cưới nhau đã gần 4 năm và đến nay vẫn chưa được lên chức phụ huynh như các đồng nghiệp.

Ai cũng biết rằng nữ ca sĩ từng mắc bệnh nặng về tử cung và phải chữa trị một thời gian dài, 2 lần phẫu thuật và may mắn cô vẫn giữ được sức khỏe. Tuy nhiên, việc sinh con sẽ gặp nhiều vấn đề hơn.

Khi cưới vợ, Trấn Thành biết rõ điều này và thông cảm cho cô. (Ảnh: FBNV)

Hari Won tiết lộ nguy cơ vô sinh

Thời gian qua, ai cũng mong ngóng và thậm chí khán giả thường xuyên vào trang cá nhân của cặp đôi để thúc giục họ chuyện có thêm thành viên mới cho gia đình. Bằng nhiều cách khác nhau, nam MC luôn phát ngôn khéo léo rằng họ còn bận rộn và cảm thấy chưa đủ trách nhiệm nuôi dưỡng một đứa bé.

Nhưng mới đây nhất, trong một chương trình thì Hari Won bất ngờ tiết lộ về căn bệnh phần tử cung. Cô cho biết mình rất khao khát sinh con nhưng không muốn bé thiếu thốn nên phải cố gắng làm việc thật nhiều. Đến năm 30 tuổi, có kinh tế, có nhà riêng thì mọi thứ không mấy tốt đẹp.

Mong ước làm mẹ thật khó để cô chạm đến. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, nữ ca sĩ buồn bã: “Tôi bị bệnh nặng về tử cung, phải mổ 2 lần. Tôi tưởng bây giờ hết rồi, vì cũng đã 5 năm. Cho đến mới đây, tôi đi khám lại thì mới biết mình vẫn còn viêm. Tôi đã phải cắt rất nhiều. Căn bệnh này không có cách nào chữa được cả, miễn là tôi phải khoẻ thì mới tự tiêu diệt tế bào xấu. Vấn đề là cổ tử cung của tôi bây giờ bị ngắn quá. Nếu như lần này bị lại thì có thể tôi sẽ bị… vô sinh”.

Trấn Thành là người tâm lý và luôn động viên, không hối thúc bà xã. (Ảnh: FBNV)

Trấn Thành – Hari Won dành tình cảm cho cháu gái

Khi chưa có thêm thành viên mới, cặp đôi cũng có thêm niềm vui mỗi khi gặp cháu gái cưng (con của em gái Trấn Thành). Nam MC dù bận rộn nhưng luôn sắp xếp thời gian để được thăm và bế bé Vò Vẽ. Hai vợ chồng chụp chung khung ảnh với thành viên nhí rất hạnh phúc. Chính điều đó đã khiến khán giả mong họ cũng sớm có cho mình những đứa con.

Đây là thành viên được cậu mợ dành tình cảm khá nhiều. (Ảnh: FBNV

Mọi thứ vẫn đang nguy cơ và chưa có kết quả chính xác, chỉ mong rằng cô sẽ có nhiều sức khỏe để vượt qua. Hi vọng cặp đôi vẫn thực hiện được mong muốn trở thành phụ huynh như bao gia đình khác để tổ ấm thêm nhiều tiếng cười.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa

Chia sẻ:
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *